Trong lúc tham quan nghĩa địa của một thị trấn tại Australia, một phụ nữ vô tình chụp được những bức ảnh có bóng hai đứa trẻ và cho rằng đó là hồn ma.

Hai đứa trẻ hiện ra trong bức ảnh mà bà Renee English chụp. Ảnh: Renee English.

Telegraph cho biết, Renee English – một phụ nữ sống tại thành phố Port Macquarie, bang New South Wales, Australia – đã tới thị trấn Picton trong cùng bang để du lịch vào đầu tháng 1. Picton được mệnh danh là thành phố có nhiều ma ở Australia. Thậm chí ở đây còn có hẳn tour du lịch ngắm ma và gia đình English đã tham gia tour đó. Khi tới thăm nghĩa địa St Mark, English chụp vài bức ảnh.

“Tôi đứng tại bờ đất để nhìn vào nghĩa trang và chụp vài bức ảnh. Khi đó tôi còn nói vài câu bông đùa. Tôi biết chắc chẳng có ai trong nghĩa địa khi tôi bấm máy. Khoảng 10 phút sau tôi nhìn thấy một gia đình gồm 4 người đi vào nghĩa địa, song những đứa trẻ không hề rời khỏi bố mẹ chúng”, English kể.

Khi English đưa những bức ảnh lên mạng bà nhìn thấy những đứa trẻ. Người phụ nữ cảm thấy tất cả sợi lông trên cánh tay dựng đứng lên, sau đó toàn thân bà lạnh toát.

“Tối hôm đó tôi không thể ngủ được. Từ đó tôi chẳng bao giờ xem bất kỳ bộ phim kinh dị nào nữa. Trước kia tôi không tin ma tồn tại nhưng giờ đây tôi đã dao động”, bà tâm sự.

Hình ảnh cận cảnh hai bóng người. Ảnh: Rene English.

Theo một câu chuyện được truyền miệng rộng rãi tại thành phố Picton, hai bóng ma có tên David Shaw và Blanche Moon. Họ qua đời cách nhau tới 60 năm.

Năm 1886, Blanche Moon và một số đứa trẻ đang chơi trên một đống tà vẹt đường sắt thì các thanh gỗ trượt xuống và đè chết cô bé. David Shaw, con của một bộ trưởng, tử vong vì bệnh đậu mùa vào năm 1946.

Liz Vincent, một sử gia địa phương, là người tổ chức các chuyến du lịch ngắm ma ở Picton. Nhưng bà đã qua đời vào năm ngoái. Kể từ đó chồng bà và cô con gái tiếp quản công việc này.

“Picton thực sự bị ma ám. Chúng tôi nhận thấy những người tới đây thích xem các bức ảnh mà họ chụp vì phần lớn những thứ trong ảnh không hiện ra trước mắt thường”, Jenny Davies, con gái của Liz Vincent, nói.

Một bức ảnh khác mà bà English chụp tại nghĩa địa St Mark. Ảnh: Rene English.

Theo Telegraph, một trong những “bóng ma” nổi tiếng nhất trong tour du lịch ngắm ma tại Picton là Emily Bollard. Người phụ nữ này bị tàu hỏa đâm chết khi bà chạy qua đường hầm Redbank Range để tới nhà người em trai.

“Emily thích len lỏi giữa những người tham gia chuyến đi. Bà ấy cũng thích chạm vào tóc và cơ thể của khách, đặc biệt là cánh tay và chân. Những người tham gia chuyến đi cũng nói rằng họ cảm thấy có một luồng gió lạnh thổi qua đường hầm”, Davies kể.

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like