Hiện giới chức Ba Lan đang bắt tay vào điều tra nguyên nhân vì sao bệnh viện có thể tiếp nhận trường hợp người còn sống vào nhà xác.

Bí ẩn cụ bà đã chết bỗng dưng sống lại

Sự chết đi sống lại kỳ lạ của cụ bà Janina Kolkiewicz, 91 tuổi không chỉ khiến gia đình mà ngay cả các bác sĩ trực tiếp điều trị đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Sau 11 giờ đồng hồ nằm trong nhà xác đông lạnh, cụ bà cao tuổi vẫn may mắn sống sót và được cứu sống kịp thời.

Cụ bà 91 tuổi đã chết, bất ngờ sống lại trong nhà xác đông lạnh
Cụ bà vẫn may mắn sống sót dù nằm trong nhà xác đông lạnh suốt 11 tiếng đồng hồ. (Ảnh minh họa).

Trước đó, cụ bà sống tại thị trấn Ostrow Lubelski, Ba Lan này được tuyên bố đã qua đời sau khi bác sĩ gia đình phát hiện tim cụ đã ngừng đập và có dấu hiệu ngừng thở. Trả lời phỏng vấn với đài TVP, bác sĩ Wieslawa Czyzt khẳng định có thể chắc chắn rằng cụ Janina đã chết vào thời điểm khám xét.

Các nhân viên nhà xác phát hiện ra cụ Janina vẫn động đậy trong lúc đang vận chuyển thi thể cụ vào trong túi. Sau ca hồi phục thần kỳ này, cụ Janina đã được ngay về nhà để sưởi ấm cơ thể bằng 1 bát súp và 2 cái bánh pancakes. Ngoài ra, cụ bà cũng chỉ tham phiền về nhiệt độ lạnh trong nhà xác. Trái lại, cụ còn cảm thấy bình thường và khỏe mặc dù đã bị nằm trong nhà xác suốt 11 tiếng đồng hồ.

Hiện giới chức Ba Lan đang bắt tay vào điều tra nguyên nhân vì sao bệnh viện có thể tiếp nhận trường hợp người còn sống vào nhà xác như vậy.

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like